Instagram

Đánh giá Admiral Markets cho người mới bắt đầu

Các nhà giao dịch Ngoại hối và CFD chọn Admiral Markets vì chương trình giáo dục nhà đầu tư tuyệt vời và các tính năng MetaTrader tiên tiến, bao gồm các tiện ích bổ sung tối cao và nghiên cứu thị trường thông qua phân tích đặc biệt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng nổi bật này trong bài đánh giá Admiral Markets này.

Admiral Markets là gì?

Được thành lập vào năm 2001, Admiral Markets được quy định tại hai khu vực pháp lý cấp 1 và hai cấp 2, làm cho nó trở thành một nhà môi giới an toàn (rủi ro trung bình) cho giao dịch nước ngoài. Trao đổi và CFD.

Nhờ vào nghiên cứu mạnh mẽ và các công cụ giao dịch bổ sung, Admiral Markets nổi bật khi so sánh với các nhà môi giới chỉ có MetaTrader khác, những người cung cấp ít hoặc không có tính năng nào ngoài bố cục mặc định. Ví dụ, với phân tích đặc biệt, khách hàng có thể truy cập tin tức Dow Jones, Giao dịch sắc sảo và một trung tâm giao dịch.

Là một lợi ích bổ sung cho các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm, Admiral Markets đã đưa nó vào danh sách các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2020, nhờ vào việc cung cấp nội dung giáo dục hàng đầu của nó. công nghiệp trên trang web của mình. 

Đánh giá Admiral Markets – Có uy tín không?

Sàn giao dịch Admiral Markets được coi là không quá rủi ro. Các nhà môi giới không được giao dịch công khai và không giao dịch ngân hàng. Admiral Markets được ủy quyền bởi hai cơ quan quản lý cấp 1 (độ tin cậy cao), hai cơ quan quản lý cấp 2 (niềm tin trung bình) và cơ quan quản lý cấp 3 (độ tin cậy thấp). Sàn giao dịch được ủy quyền bởi các cơ quan quản lý cấp 1 sau: Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc (ASIC).

Hoa hồng & Phí tại sàn Admiral Markets

Admiral Markets Review: Sàn giao dịch cung cấp 4 loại tài khoản với nhiều loại phí và sản phẩm để giao dịch. Khi tính toán chi phí giao dịch, bao gồm chênh lệch cộng với bất kỳ hoa hồng nào, giá tương tự trên tất cả các loại tài khoản, với dao động từ 0,6 pip đến 0,7 pip.

Chênh lệch tài khoản: Tài khoản Admiral Markets MT5 (hoặc MT5 Invest cho cổ phiếu trao đổi) cung cấp số lượng ký hiệu giao dịch lớn nhất, trong khi các biểu tượng chỉ tập trung vào ngoại hối. Exchange có thể thu hút tài khoản MT4 của Đô đốc Prime. Thêm vào đó, giá thấp nhất (chênh lệch cộng với bất kỳ hoa hồng nào) được tìm thấy trong tài khoản Admiral Prime, thật không may có một phạm vi tài sản có thể giao dịch nhỏ hơn đáng kể.

Không có bàn giao dịch: Admiral Markets tuyên bố rằng nó cung cấp thực hiện đại lý trên tất cả các loại tài khoản và không vận hành bàn giao dịch hoặc chấp nhận rủi ro trong nội bộ. Admiral Markets hoạt động như một nhà môi giới đại lý bằng cách định tuyến các đơn đặt hàng của khách hàng cho công ty mẹ của mình, Admiral Markets AS, là nhà cung cấp thanh khoản duy nhất cho tất cả các công ty trong nhóm của mình (điều này tương tự như cách Saxo Capital Markets UK chỉ chuyển các lệnh giao dịch của khách hàng đến Ngân hàng Saxo Đan Mạch).

Xem thêm các đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết tại đây:


Đăng nhận xét

0 Nhận xét