Instagram

Giải nghĩa Trade Bo là gì cho người mới bắt đầu

Trade BO là gì? Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, trade bo là hoạt động mua một hợp đồng tùy chọn nhị phân. Hợp đồng này có 2 kết quả xác định rõ ràng: 1 là thắng bạn kiếm được lợi nhuận 2 là thua bạn mất hết số tiền đã đặt cược vào hợp đồng quyền chọn nhị phân lúc đầu.

Định nghĩa Trade BO là gì?

Giao dịch BO là viết tắt của Trade Binary Option, trong tiếng Việt có nghĩa là đầu tư quyền chọn nhị phân. Đây là một công cụ tài chính biến mọi giao dịch thành một câu hỏi có hoặc không. Bạn có thể quyết định xem thị trường có khả năng cao hơn một mức giá nhất định hay không, tại một thời điểm hết hạn đã định. Nếu bạn nghĩ rằng nó có khả năng xảy ra, bạn mua các tùy chọn gia tăng. Nếu bạn nghĩ nó sẽ không xảy ra, bạn dự đoán điều ngược lại.

Xu hướng hoạt động của Quyền chọn nhị phân

Để hiểu thêm về trade bo là gì chúng ta cùng đi vào phân tích 3 yếu tố chính tạo nên hợp đồng quyền chọn nhị phân. Đó là:

  • Thị trường cơ sở: Đây là thị trường bạn chọn để giao dịch - Các sàn giao dịch thường cung cấp ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa ...
  • Giá gốc: Đây là giá quan trọng nhất. Giá ban đầu là trọng tâm của quá trình ra quyết định quyền chọn nhị phân - để thực hiện giao dịch, bạn phải quyết định xem bạn nghĩ thị trường cơ sở sẽ cao hơn hay thấp hơn giá tại thời điểm đặt lệnh.
  • Ngày và giờ hết hạn: Bạn có thể giao dịch các hợp đồng quyền chọn nhị phân kéo dài đến một tuần, một năm, với thời gian ngắn là một phút, năm phút, v.v.

Các thị trường bạn có thể giao dịch với các hợp đồng tùy chọn nhị phân:
  • Ngoại hối
  • Chỉ số chứng khoán
  • Hàng hóa
Hợp đồng tùy chọn có sẵn cả ngày lẫn đêm. Các nền tảng giao dịch hiện được thiết kế đơn giản, vì vậy tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể xem những hợp đồng nào có sẵn để giao dịch.

Giao dịch quyền chọn nhị phân có nhịp độ nhanh và thú vị - các nhà giao dịch chọn các tùy chọn ngắn hạn thay vì đầu tư dài hạn vì chúng mang lại rủi ro nhất định, nhưng cũng vì họ cảm thấy vui khi giao dịch! Giao dịch quyền chọn nhị phân là một cơ hội có thể được khám phá bởi những người có mọi cấp độ kinh nghiệm.

Xem thêm bài viết đầy đủ tại đâyTrade BO là gì? Khái niệm và cách thức hoạt động

Đăng nhận xét

0 Nhận xét